วิธีดูโค้ดวันเดือนปีที่ผลิตของแบตเตอรี่รถยนต์ ยี่ห้อ AMARON

วิธีดูโค้ดวันเดือนปีที่ผลิตของแบตเตอรี่รถยนต์ ยี่ห้อ AMARON

28 ส.ค. 2566   ผู้เข้าชม 482

ร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน มีทริคในการดูวันที่ผลิตของแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อ AMARON มาฝาก

ลูกค้าหลายท่านสงสัย ว่าวิธีดูวันผลิตของแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อ AMARON ดูอย่างไร ซึ่งจากการสอบถามไปยัง Sales Representative ของแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อ AMARON นี้ มักจะให้อิงตามใบกำกับภาษีที่ทางร้านได้รับจากบริษัทผู้จัดจำหน่าย ซึ่งทางร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน ได้มีการสั่งแบตเตอรี่รถยนต์ AMARON กับทางบริษัทผู้จัดจำหน่ายโดยตรงอยู่แล้ว จึงสามารถอ้างอิงตามใบกำกับภาษีได้เลย

แต่ก็มีช่างหลายๆ ท่าน ที่คลุกคลีกับแบตเตอรี่รถยนต์มาเป็นระยะเวลานาน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้ดูที่ใต้ฝาของแบตเตอรี่รถยนต์ AMARON หากลูกค้าและช่างท่านไหน มีทริคดีๆ เข้ามาพูดคุยและแชร์ประสบการณ์กันที่เพจของทางร้านได้นะครับ ทางร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน ยินดีรับฟังทุกๆ ความเห็นและประสบการณ์ทุกท่านครับ

AMARON
ปีที่ผลิต เดือนที่ผลิต
ตัวเลขตรงกลางระหว่างลูกศร ปีที่ผลิต ตัวเลขที่ลูกศรชี้ไป เดือนที่ผลิต
12 2555 1 มกราคม
13 2556 2 กุมภาพันธ์
14 2557 3 มีนาคม
15 2558 4 เมษายน
16 2559 5 พฤษภาคม
17 2560 6 มิถุนายน
18 2561 7 กรกฎาคม
19 2562 8 สิงหาคม
20 2563 9 กันยายน
21 2564 10 ตุลาคม
22 2565 11 พฤศจิกายน
23 2566 12 ธันวาคม
 
วิธีการอ่านโค้ดของแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อ AMARON จากรูปตัวอย่าง ดังนี้
  • 23 = ปีที่ผลิต
  • 2 = เดือนที่ผลิต
    สรุป คือ แบตเตอรี่รถยนต์ในรูปตัวอย่าง ผลิตเมื่อเดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

 

รู้ไว้จะได้ไม่โดนย้อมแมว...

ทางร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน สั่งแบตเตอรี่รถยนต์จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง จึงได้ต้นทุนที่ต่ำ และทางร้านจะไม่สต๊อกแบตเตอรี่เป็นจำนวนมากเกินความจำเป็น เพราะสามารถสั่งแบตเตอรี่จากโรงงานได้ตรง ซึ่งจะเป็นราคาโรงงานเสมอ

 

การไม่ผ่านคนกลาง ไม่จำเป็นต้องสั่งแบตเตอรี่เป็นจำนวนมากเอา volume เพื่อให้ได้ราคาต่อหน่วยที่ถูกลง ดังนั้นร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน จึงไม่มีแบตเตอรี่ค้างสต๊อก และขายแบตเตอรี่สดใหม่จากโรงงานให้ลูกค้าอยู่เสมอครับ ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ของทางร้านใช้งานได้ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ที่ค้างสต๊อก ซึ่งทางร้านยินดีให้ลูกค้าทุกท่านดูโค้ดวันผลิต ได้ทั้งราคาโรงงานและแบตเตอรี่รถยนต์ที่สดใหม่ คุ้มค่าแน่นอน

ด้วยความปรารถนาดีจาก "ร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน" แบตเตอรี่ราคาโรงงาน เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ ฟรี 24 ชั่วโมง

แบตเตอรี่รถยนต์หมดฉุกเฉิน ไม่ต้องกังวล เพราะ "ร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน" มีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ และพ่วง/จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะสถานที่ไหนในลำพูน ทั้งในเมืองลำพูน นิคมลำพูน บ้านกลางลำพูน ประตูป่าลำพูน อุโมงค์ลำพูน เวียงยองลำพูน ริมปิงลำพูน ต้นธงลำพูน ต้นผึ้งลำพูน เหมืองง่าลำพูน หนองเป็ดลำพูน สันป่าฝ้ายลำพูน ป่าเส้าลำพูน บ้านแป้นลำพูน หนองช้างคืนลำพูน มะเขือแจ้ลำพูน ป่าสักลำพูน บ้านม้าลำพูน ดอยติลำพูน ศรีสองเมืองลำพูน ศรีบัวบานลำพูน บ้านธิลำพูน ป่าซางลำพูน และเหมืองจี้ลำพูน แม้กระทั่งขอบเขตเชียงใหม่ ทางร้านก็ยินดีให้บริการ ทั้งสารภีเชียงใหม่ จอมทองเชียงใหม่ และสันป่าตองเชียงใหม่ ให้เราเป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้คุณ (ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้ฉัน) “แบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน” รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ราคาโรงงาน ราคาถูกกว่าชัยมงคลแบตเตอรี่ เพื่อนแบตเตอรี่ ลำพูนแบตเตอรี่ ส.แบตเตอรี่ โฟกัสฟิล์มลำพูน เจริญยนต์ ต้นธงแบตเตอรี่ ชัยเสรีแบตเตอรี่ ต่อพงศ์อะไหล่ยนต์ อ.แบตเตอรี่ สามชัยแบตเตอรี่ ทีทีลำพูนแบตเตอรี่ แน่นอน

หากต้องการมาหน้าร้าน คลิกลิงค์แผนที่มาได้เลยครับ
หรือโทร 064-6519526 เปลี่ยนฟรี..ถึงที่ 24 ชั่วโมง
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เคยสงสัยไหม..ทำไมแบตเตอรี่รถยนต์เสื่อมสภาพก่อนอายุไขจริงของแบตเตอรี่?
17 พ.ย. 2565

เคยสงสัยไหม..ทำไมแบตเตอรี่รถยนต์เสื่อมสภาพก่อนอายุไขจริงของแบตเตอรี่?

เกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์
แบตเตอรี่รถยนต์ทำหน้าที่อะไร และสำคัญอย่างไรต่อรถยนต์ของคุณ
30 ต.ค. 2565

แบตเตอรี่รถยนต์ทำหน้าที่อะไร และสำคัญอย่างไรต่อรถยนต์ของคุณ

เกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์
จริงหรือไม่? ติดไฟแต่งรถยนต์ กินแบตเตอรี่..ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์หมดไวกว่าเดิม
29 ต.ค. 2565

จริงหรือไม่? ติดไฟแต่งรถยนต์ กินแบตเตอรี่..ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์หมดไวกว่าเดิม

เกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์