เกี่ยวกับเรา

"ร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน" ดียังไง?

●  แบตเตอรี่ราคาโรงงาน 1 เดียวในลำพูน

●  ฟรี! บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ 24 ชั่วโมง

●  ใช้งานได้ยาวนานกว่า เพราะ แบตเตอรี่สดใหม่ ตัวแทนรับตรงจากโรงงาน 1 เดียวในลำพูน ไม่ค้างสต๊อก ไม่ย้อมแมว

●  บริการพ่วง/จั๊มแบตเตอรี่ 24 ชั่วโมง

●  ฟรี! ปรึกษาเกี่ยวกับแบตเตอรี่

●  ฟรี! บริการเช็คแบตเตอรี่รถยนต์ ไดชาร์จ ไดสตาร์ท ระบบไฟ

●  รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ 1-2 ปี จากโรงงานผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่

●  มีแบตเตอรี่รถยนต์มือสองสภาพดี ราคาประหยัด จำหน่าย

●  รับซื้อแบตเตอรี่เก่าทุกชนิด ให้ราคาดี ไม่กดราคา

●  สำรองไฟทุกครั้งที่เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

●  สามารถออกใบกำกับภาษีได้

แบตเตอรี่รถยนต์หมดฉุกเฉิน ไม่ต้องกังวล เพราะ "ร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน" มีบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์ และพ่วง/จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะสถานที่ไหนในลำพูน ทั้งในเมืองลำพูน นิคมลำพูน บ้านกลางลำพูน ประตูป่าลำพูน อุโมงค์ลำพูน เวียงยองลำพูน ริมปิงลำพูน ต้นธงลำพูน ต้นผึ้งลำพูน เหมืองง่าลำพูน หนองเป็ดลำพูน สันป่าฝ้ายลำพูน ป่าเส้าลำพูน บ้านแป้นลำพูน หนองช้างคืนลำพูน มะเขือแจ้ลำพูน ป่าสักลำพูน บ้านม้าลำพูน ดอยติลำพูน ศรีสองเมืองลำพูน ศรีบัวบานลำพูน บ้านธิลำพูน ป่าซางลำพูน และเหมืองจี้ลำพูน แม้กระทั่งขอบเขตเชียงใหม่ ทางร้านก็ยินดีให้บริการ ทั้งสารภีเชียงใหม่ จอมทองเชียงใหม่ และสันป่าตองเชียงใหม่ ให้เราเป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้คุณ(ร้

 

ทางร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน สั่งแบตเตอรี่รถยนต์จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง จึงได้ต้นทุนที่ต่ำ และทางร้านจะไม่สต๊อกแบตเตอรี่เป็นจำนวนมากเกินความจำเป็น เพราะสามารถสั่งแบตเตอรี่จากโรงงานได้ตรง ซึ่งจะเป็นราคาโรงงานเสมอ

 

การไม่ผ่านคนกลาง ไม่จำเป็นต้องสั่งแบตเตอรี่เป็นจำนวนมากเอา volume เพื่อให้ได้ราคาต่อหน่วยที่ถูกลง ดังนั้นร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน จึงไม่มีแบตเตอรี่ค้างสต๊อก และขายแบตเตอรี่สดใหม่จากโรงงานให้ลูกค้าอยู่เสมอครับ ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ของทางร้านใช้งานได้ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ที่ค้างสต๊อก ซึ่งทางร้านยินดีให้ลูกค้าทุกท่านดูโค้ดวันผลิต ได้ทั้งราคาโรงงานและแบตเตอรี่รถยนต์ที่สดใหม่ คุ้มค่าแน่นอน

 

ทางร้านมีแบตเตอรี่รถยนต์หลากหลายประเภท ให้ลูกค้าได้เลือกสรร ทั้งแบตเตอรี่แบบเติมน้ำกลั่น แบตเตอรี่แบบแห้ง และแบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง หรือสามารถปรึกษาช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับรถและพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้าแต่ละท่าน

มีแบตเตอรี่พร้อมสำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น
แบตเตอรี่รถเก๋ง เริ่มต้นที่ 1200 เท่านั้น
แบตเตอรี่รถกระบะ เริ่มต้นที่ 1400 เท่านั้น


แบตเตอรี่รถยนต์หมดฉุกเฉิน ไม่ต้องกังวล เพราะ "ร้านแบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน" มีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ และพ่วง/จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะสถานที่ไหนในลำพูน ทั้งในเมืองลำพูน นิคมลำพูน บ้านกลางลำพูน ประตูป่าลำพูน อุโมงค์ลำพูน เวียงยองลำพูน ริมปิงลำพูน ต้นธงลำพูน ต้นผึ้งลำพูน เหมืองง่าลำพูน หนองเป็ดลำพูน สันป่าฝ้ายลำพูน ป่าเส้าลำพูน บ้านแป้นลำพูน หนองช้างคืนลำพูน มะเขือแจ้ลำพูน ป่าสักลำพูน บ้านม้าลำพูน ดอยติลำพูน ศรีสองเมืองลำพูน ศรีบัวบานลำพูน บ้านธิลำพูน ป่าซางลำพูน และเหมืองจี้ลำพูน แม้กระทั่งขอบเขตเชียงใหม่ ทางร้านก็ยินดีให้บริการ ทั้งสารภีเชียงใหม่ จอมทองเชียงใหม่ และสันป่าตองเชียงใหม่ ให้เราเป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้คุณ (ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้ฉัน) “แบตเตอรี่ แวร์เฮ้าส์ ลำพูน” รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ราคาโรงงาน ราคาถูกกว่าชัยมงคลแบตเตอรี่ เพื่อนแบตเตอรี่ ลำพูนแบตเตอรี่ ส.แบตเตอรี่ โฟกัสฟิล์มลำพูน เจริญยนต์ ต้นธงแบตเตอรี่ ชัยเสรีแบตเตอรี่ ต่อพงศ์อะไหล่ยนต์ อ.แบตเตอรี่ สามชัยแบตเตอรี่ ทีทีลำพูนแบตเตอรี่ แน่นอน

หากต้องการมาหน้าร้าน คลิกลิงค์แผนที่มาได้เลยครับ
หรือโทร 064-6519526 เปลี่ยนฟรี..ถึงที่ 24 ชั่วโมง